Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

nothing to show now

Giới thiệu

Qua 09 năm xây dựng và phát triển với hàng trăm công trình đã được thực hiện, Thịnh Phát tự hào là công ty xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội.


I/ Thông tin chung


1. Lịch sử hình thành và phát triển
Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng từ năm 2013, Thịnh Phát lúc bấy giờ với tên gọi Tổ đội xây dựng Thịnh Phát đã thực hiện đa dạng công việc khác nhau như: cải tạo kết cấu nhà ở, sửa chữa điện nước, chống thấm, hoàn thiện nhà xây thô, nhận khoán nhân công và xây nhà trọn gói. Từ những kiến thức bài bản được đào tạo chính quy tại ngôi trường đầu ngành về xây dựng - Đại học xây dựng Hà Nội, cùng với quá trình lao động thực tế đã giúp đội ngũ kỹ sư nòng cốt của Thịnh Phát hiểu biết cặn kẽ những chi tiết dù là nhỏ nhất trong ngôi nhà, cũng như hiểu được những trăn trở, tâm tư của khách hàng.
Ngày 15/09/2015 là cột mốc quan trọng khi Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát chính thức được đăng ký thành lập, đánh dấu sự hình thành của thương hiệu Thịnh Phát – một trong những đơn vị tiên phong, và hiện tại đã trở thành một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội.

Phương châm hoạt động: UY TÍN LÀ SỐNG CÒN
Sứ mệnh "Nỗ lực hết mình vì sự Thịnh vượng và Phát đạt của Quý khách hàng"

2. Thông tin công ty

logo thinhphatjsc

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH PHÁT
Tên quốc tế: THINH PHAT INSTALLATION CONSTRUCTION AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch: TPCONS JSC
MST: 0106994464
Địa chỉ: Nhà A7, ngõ 409 Tam Trinh, tổ 61, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
VPGD: P601 - Số 627, Vũ Tông Phan, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.thinhphatjsc.vn
Hotline/Zalo: 0936262728


3. Lĩnh vực hoạt động

- Xây nhà trọn gói
+ Thi công trọn gói biệt biệt thự.
+ Thi công trọn gói nhà văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê…
+ Thi công trọn gói nhà ở.
- Tư vấn thiết kế biệt thự, nhà văn phòng, nhà phố.
- Hoàn thiện nội ngoại thất biệt thự, liền kề xây thô.
- Sửa chữa, cải tạo biệt thự; nhà phố.
- Xây nhà khung thép.


4. Con người
Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng: Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế quốc dân…cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, thương hiệu “Xây nhà trọn gói Thịnh Phát” đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng.
Nhân sự quản lý: 10 – 15 người
Đội thợ gắn bó trên 5 năm: 100 – 150 người.

ảnh nhân viên thịnh phát 2024

Ảnh: Tập thể nhân viên Thịnh Phát tại văn phòng giao dịch số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

tập thể kỹ sư Thịnh Phát 2023

Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

II/ Giới thiệu năng lực xây nhà trọn gói


Qua 09 năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, Thịnh Phát đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thương hiệu Thịnh Phát đã trở nên quen thuộc và định hình trong tâm trí khách hàng là một công ty xây nhà trọn gói có uy tín lâu năm.
Hình ảnh tóm tắt một số công trình xây nhà trọn gói đã triển khai

anh cong trinh xay nha tron goi 3

anh cong trinh xay nha tron goi 4

anh cong trinh xay nha tron goi 5

anh cong trinh xay nha tron goi 1

anh cong trinh xay nha tron goi 2

Xem thêm Hồ sơ năng lực công ty Tại đây!

III/ Tại sao lựa chọn Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát

Đối với mọi gia chủ khi có nhu cầu xây dựng công trình đều mong muốn tìm được công ty xây nhà trọn gói uy tín để giao phó nhiệm vụ.

Vậy tại sao lại nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát? Hay, dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát có gì khác biệt?
Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, phân chia theo từng giai đoạn của quá trình làm việc như sau:


1/ Giai đoạn tư vấn
Là công ty xây nhà trọn gói uy tín lâu năm, Thịnh Phát luôn cố gắng tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất để đem đến cho quý khách hàng những tư vấn chất lượng và có độ chính xác cao nhất. Quá trình tư vấn được diễn ra theo các bước sau:
• Khảo sát, tư vấn thiết kế, dự trù ngân sách xây nhà
Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát thực địa và trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu xây dựng. Các nội dung chính trong buổi làm việc này bao gồm:
- Khảo sát thực địa:
+ Khảo sát điều kiện thi công: Hiện trạng công trình; mặt bằng thi công; đường sá vận chuyển vật tư, máy thi công; hiện trạng của các công trình liền kề; điều kiện kinh tế, xã hội nơi công trình toạ lạc.
+ Khảo sát đơn giá vật liệu thô tại địa bàn
- Trao đổi trực tiếp với khách hàng.
Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng về nhu cầu sử dụng nhà; các yêu cầu đặc biệt về kiến trúc, phong thuỷ; ý tưởng về các chủng loại vật tư mong muốn sử dụng. Đối với những khách hàng chưa có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ chủ động lập phương án tư vấn thiết kế phù hợp với điều kiện của gia đình; đề xuất các chủng loại vật tư phổ biến ở phân khúc trung bình để thiết lập tổng ngân sách xây nhà trọn gói.
- Tư vấn quy trình xây nhà trọn gói
Cũng trong buổi làm việc này, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một lộ trình tuần tự các bước cần thực hiện khi tiến hành xây nhà. Cụ thể như: Hướng dẫn thủ tục cấp phép xây dựng, thủ tục cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha; biên bản xác minh hiện trạng với các hộ liền kề; biên bản bàn giao mốc giới xây dựng; thủ tục thông báo khởi công; nộp thuế xây dựng…
- Lập phương án tư vấn
Sau khi thu thập đủ dữ kiện, Thịnh Phát sẽ tiến hành lập phương án tư vấn, bao gồm:

+ Phương án thiết kế mặt bằng công năng. Hỗ trợ bản vẽ 3D bóc mái, mặt cắt để khách hàng dễ hình dung không gian bên trong ngôi nhà trong tương lai.
+ Lập dự toán chi tiết, quy định cụ thể từng chủng loại vật tư; có khối lượng, đơn giá rõ ràng cho từng hạng mục.
+ Tư vấn biện pháp phá dỡ, biện pháp thi công nhà.


2/ Giai đoạn chuẩn bị
Khi khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng Xây nhà trọn gói với Thịnh Phát, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi thủ tục cần thiết:
- Làm cấp phép xây dựng: Hỗ trợ khách hàng thủ tục xin cấp phép xây dựng.
- Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục cấp điện, cấp nước sinh hoạt, cấp điện 3 pha.
- Tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng gia chủ thực hiện các thủ tục liên quan đến phường xã.
- Triển khai bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ ba bộ môn: Kiến trúc (có phối cảnh 3D), kết cấu, điện nước và tặng khách hàng hoàn toàn miễn phí.

3/ Giai đoạn thi công
- Hoạt động thi công xây dựng được quản lý bởi quy trình giám sát, kiểm tra, nghiệm thu chặt chẽ. Việc giám sát, kiểm tra, nghiệm thu được tiến hành một cách tuần tự theo vòng lặp, với các tiêu chí được quy định trong bộ tiêu chuẩn TCVN hiện hành.
+ Nghiệm thu vật liệu đầu vào
Trong quá trình xây nhà trọn gói, các vật tư vật liệu đầu vào đều được trình khách hàng nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng; có điều khoản phạt rõ ràng (trong hợp đồng) nếu cố ý đưa vào sử dụng vật tư sai khác với quy cách cam kết trong bảng dự toán có xác nhận của cả hai bên. Cam kết sử dụng các vật tư chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

lay mau thep coc

ket qua thi nghiem thep coc

Kiểm tra và thí nghiệm thép cọc

kiem đinh ap ke 2

Kiểm tra đồng hồ ép cọc

+ Nghiệm thu chất lượng thi công
Mọi công tác thi công tại công trường đều được cán bộ kỹ thuật tại công trường ghi chép lại trong Nhật ký thi công và trình đại diện chủ đầu tư xác nhận. Các hạng mục thi công bắt buộc phải có sự nghiệm thu hoặc xác nhận của chủ đầu tư trước khi tiến hành các công việc tiếp theo. Ví dụ: Đối với công tác bê tông cốt thép, trước khi đổ bê tông bắt buộc phải có sự nghiệm thu của chủ đầu tư về cốt thép (chủng loại, quy cách, kỹ thuật thi công…) và cốp pha. Khi đổ bê tông thương phẩm phải kiểm tra rõ thành phần bê tông, kiểm tra độ sụt và đúc mẫu để kiểm tra cường độ bê tông về sau.
(Ngoài ra, quy trình nghiệm thu các hạng mục khác sẽ được trình bày ở các bài viết sau, mời khách hàng tham khảo).

xay nha tron goi tai Hoa Binh thep mong3

Công tác kiểm tra, nghiệm thu cốt thép

kiem tra đo sut be tong

rua be tong kiem tra thanh phan

Kiểm tra bê tông trước khi đổ

đuc mau be tong

phieu ket qua nen mau be tong

Đúc và nén mẫu bê tông


- Tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp
Là một công ty xây nhà trọn gói uy tín với gần 09 năm hoạt động trong lĩnh vực, dữ liệu về các vật tư vật liệu sử dụng trong công trình của Thịnh Phát hết sức phong phú và được cập nhật liên tục. Chính vì vậy, đối với từng gia chủ, từng mục đích sử dụng và từng phạm vi ngân sách, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án vật liệu phù hợp, cân bằng giữa lợi ích và chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trình mẫu và được trải nghiệm thực tế từng loại vật liệu tại các công trình xây nhà trọn gói đã và đang triển khai, hoặc tại các hệ thống showroom liên kết.
- Dễ dàng điều chỉnh, dễ quản lý ngân sách
Cơ cấu bảng dự toán được chia thành từng hạng mục riêng biệt, rõ ràng; có khối lượng nhân với đơn giá thành tiền. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thay đổi một hay một số chủng loại vật tư trong quá trình thi công và biết được ngay về sự thay đổi tổng giá trị công trình; từ đó tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng trong việc quản lý ngân sách. Ngoài ra, trong các trường hợp đã thống nhất và cam kết không thay đổi bản vẽ, quy cách vật tư thì hợp đồng xây nhà trọn gói của Thịnh Phát là hợp đồng cam kết không phát sinh.
- Giảm bớt thời gian trực tiếp quản lý
Đối với dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, mỗi công trình đều có một cán bộ kỹ thuật giám sát, điều phối hoạt động thi công và có trách nhiệm báo cáo thường xuyên hoạt động đang diễn ra tại công trường. Trong trường hợp này, gia chủ không phải dành toàn bộ thời gian đứng ra giám sát công nhân thi công; cũng không phải tính toán hay bốc máy gọi các nhà cung cấp vật liệu mà chỉ cần xuất hiện khi nhà thầu có thông báo mời nghiệm thu hoặc khi nào có thời gian rảnh.
Nói đến đây, có lẽ không ít quý gia chủ còn hoài nghi hoặc vẫn chưa hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên với một quy trình nghiệm thu rành mạch và rõ ràng; những hạng mục chưa được gia chủ nghiệm thu thì hoàn toàn chưa thể tiến hành công tác tiếp theo; hoặc sẽ không được tính. Chính vì vậy, ngay cả khi gia chủ xuất hiện ít hơn (so với việc tự đứng ra tổ chức thi công) nhưng vẫn hoàn toàn kiểm soát được hoạt động thi công diễn ra tại công trường.
- Bản vẽ hoàn công đầy đủ
Các điều chỉnh diễn ra trong quá trình thi công đều được xác nhận và ghi chép lại để đưa vào bộ bản vẽ hoàn công. Đây được coi như “giấy tờ tuỳ thân” của ngôi nhà, phục vụ cho quá trình sau này gia chủ muốn sửa chữa, cơi nới thêm; hoặc là giấy tờ chứng minh về chất lượng công trình trong trường hợp san nhượng.

4/ Giai đoạn sử dụng công trình


Một công ty xây nhà trọn gói uy tín phải coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu phục vụ của doanh nghiệp mình. Ở Thịnh Phát, chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời cùng công trình; điều này đã và đang được kiểm chứng trong suốt quá trình gần 09 năm hoạt động.
Với dịch vụ xây nhà trọn gói Thịnh Phát, mọi vật tư, thiết bị hoàn thiện trong ngôi nhà đều được bảo hành 1 năm và quy về một đầu mối liên lạc. Có nghĩa là, nếu quý gia chủ gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng đều có thể liên hệ tới một số điện thoại duy nhất (thay vì việc phải tìm trong một danh bạ các đơn vị từng tham gia trong công trình). Tiếp theo đó là chính sách bảo hành 05 năm cho phần kết cấu công trình. Cam kết có mặt trong vòng 24h đối với những sự cố về điện và nước!

V. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết

Trong bản hợp đồng xây nhà trọn gói, Thịnh Phát quy định cụ thể và rõ ràng quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, sự uy tín của Thịnh Phát được thể hiện ở các cam kết trong quá trình thi công:

- Cam kết về an toàn lao động; vệ sinh môi trường; trách nhiệm với các công trình liền kề

- Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công.

- Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)

- Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt)

- Các quy định về bảo hành công trình.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Sau công tác hoàn thiện, Thịnh Phát kết hợp với chủ đầu tư tiến hành tổng nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bảo hành 01 năm cho các thiết bị và vật tư hoàn thiện, 05 năm phần kết cấu; đồng hành trọn đời cùng công trình.

Con người Thịnh Phát

Quý khách hàng có nhu cầu giải đáp về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc vui lòng liên hệ qua email, điện thoại hoặc Zalo để được tư vấn miễn phí!

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0936262728

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.